Chủ Nhật, 24 tháng 1, 2016

Ngày hội tôn vinh lãnh đạo xuất sắc năm 2015

Posted By: Nga - 19:25

Share

& Comment

Vừa qua, Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) đã phối hợp cùng Trung Tâm Văn Hóa Doanh Nhân Việt Nam tổ chức ngày hội tôn vinh “Doanh nhân văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới – Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững 2015”. Các gương mặt doanh nhân tiêu biểu đến từ nhiều doanh nghiệp có mức đóng góp to lớn cho nền kinh tế trong giai đoạn đất nước mở cửa đã được mời đến tham dự chương trình.
Trong sáng ngày 09/10/2015, các doanh nhân đã có buổi dâng hương, báo công với các vua Hùng tại khu di tích lịch sử Đền Hùng, nằm trên núi Nghĩa Lĩnh, xã Hy Cương, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Tại không khí trang nghiêm của buổi lễ, mọi người thành tâm tưởng nhớ, tri ân công lao dựng nước của các vị Tổ tiên người Việt, thể hiện sâu sắc tinh thần dân tộc và đạo lý "uống nước nhớ nguồn".

Buổi tối cùng ngày, Ông Trần Tường Huy – Tổng giám đốc Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Vận Chuyển Thế Giới (WorldTrans) – vị thuyền trưởng dẫn dắt con tàu WorldTrans đi đúng xu thế phát triển của thị trường, trở thành một trong những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực vận tải hàng không, du lịch lữ hành, đã vinh dự được xướng tên và lên bục nhận giải thưởng “Doanh nhân văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới năm 2015”.


Ông Trần Tường Huy – TGĐ WorldTrans – nhận giải thưởng “ Doanh nhân văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới” vào ngày 09/10/2015

Ngày hội khép lại với 54 gương mặt doanh nhân đại diện cho nhiều lĩnh vực trong xã hội có nhiều thành tích xuất sắc trong năm 2015, góp phần vào sự phát triển chung cho nền kinh tế Việt Nam trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Ngày hội tôn vinh lãnh đạo xuất sắc năm 2015
Tập thể các doanh nhân tiêu biểu chụp hình lưu niệm tại buổi lễ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © Lãnh đạo Việt Nam

Templatezy