Thứ Hai, 18 tháng 9, 2017

Ấn tượng Nữ Doanh nhân ngành thẩm mỹ nức tiếng gần xa

Posted By: Nga - 02:48

Share

& Comment

                         Là một nữ doanh nhân đi lên từ gian khó, không chỉ kinh doanh giỏi, chị còn được biết đến là một người giàu lòng nhân ái, thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện. 
Cao Thương, nữ doanh nhân thành đạt trong ngành thẩm mỹ. 
Nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn

Với 15 năm làm trong nghề thẩm mỹ làm đẹp. Công ty của nữ doanh nhân Cao Thị Thương đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường với những dòng mỹ phẩm 100% tự nhiên không chất hóa học, lưu giữ vẻ đẹp cho hàng nghìn chị em phụ nữ. 

Không những thế, nữ doanh nhân còn được xã hội biết đến với nhiều giải thưởng cao quý: Top 100 doanh nhân tiêu biểu vì cộng đồng, Giải thưởng Bàn tay Vàng, top 30 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích cho nhóm dịch vụ Làm Đẹp Hoàng Gia,…

Doanh nhân Cao Thương đạt giải Á Quân trong cuộc thi Top Face BNI VN 2017 được tổ chức dành cho các cặp đôi là Doanh nhân trong cộng đồng BNI.
Tâm đức với nghề và xã hội

Để có một hệ thống chăm sóc sắc đẹp phủ rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước và được hàng nghìn người tín nhiệm, tin dùng như hiện nay, Chủ tịch Royal Beauty & Clinic – Cao Thị Thương luôn tâm niệm phải lấy chất lượng làm gốc. Chị đầu tư mọi công sức, trí tuệ, kết hợp với các giáo sư đầu ngành để mày mò nghiên cứu, pha chế sản phẩm, xây dựng tiêu chuẩn bài thuốc khắt khe, sao cho đạt được hiệu quả tốt nhất cho người bệnh. 
Nữ doanh nhân Cao Thương tặng Quỹ Bình Minh Cho Em tại sự kiện kỉ niệm 15 năm thành lập của Royal Beauty & Clinic Spa.
Cùng với những tâm huyết trong sản xuất và thành tựu kinh doanh đáng tự hào, nữ doanh nhân Cao Thị Thương còn hướng đến sẻ chia với cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội thiết thực. Chị đã vượt qua bao chặng đường dài, đến với các bệnh nhân nghèo ở các vùng xa xôi trên cả nước để thăm khám và chữa bệnh, giúp họ tái tạo lại cuộc đời.

Hàng tháng, chị đều trích 5% trong tổng lợi tức của công ty để đóng góp cho các hoạt động xã hội và dành thời gian xuống thăm cơ sở chăm sóc nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật. Chị là hội viên đi đầu gây quỹ phẫu thuật tim dành cho trẻ em Đông Nam Á và quỹ vì nụ cười trẻ thơ góp phần cứu sống nhiều em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh và dị tật hàm mặt.
Một số thông tin về Quỹ phẫu thuật tim dành cho trẻ em Đông Nam Á (SEA - CHF).
Từ Hà Nội vào Thanh Hóa, Hà Tĩnh; rồi Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Lạng Sơn... đến cả những vùng thâm sâu cùng cốc như Phong Thổ (Lai Châu) hay Mù Cang Chải (Yên Bái)..., nơi nào cũng có dấu chân của chị. Đó cũng là lý do vì sao, gần như điện thoại cho chị khi nào cũng thấy chị đang ở một tỉnh nào đó rất xa. 

Với những cống hiến không ngừng nghỉ, nữ doanh nhân Cao Thị Thương xứng đáng nhận được sự trân trọng, khâm phục của tất cả nhân viên trong Royal Beauty & Clinic Spa và sự yêu mến của cộng đồng.
                                                                                                                                                    Việt Anh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © Lãnh đạo Việt Nam

Templatezy