Thứ Hai, 23 tháng 7, 2018

Ngành thực phẩm Việt Nam đã có Nữ Hoàng đăng quang

Posted By: Nga - 09:10

Share

& Comment

                       Nữ doanh nhân Lê Thị Nga - Tổng giám đốc công ty TNHH Ong Tam Đảo – Honeco là cái tên được xướng lên trang trọng trong chương trình “Tôn vinh Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam 2018” trong khuôn khổ chương trình trọng điểm, định kỳ do Trung ương Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam tổ chức. Cô thu hút khán giả và ban giám khảo bởi vẻ đẹp rạng rỡ của người phụ nữ vừa tài sắc, vừa có được hạnh phúc viên mãn.

Tối ngày 22/7/2018, tại Khách sạn The Reed (Ninh Bình) đã diễn ra chương trình Tôn vinh Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam. Sau rất nhiều tháng chuẩn bị kĩ lưỡng, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các nữ doanh nhân trên mọi miền tổ quốc, chiếc vương miện danh giá của lễ tôn vinh đã tìm được chủ nhân xứng đáng.

Các thí sinh là những nữ doanh nhân thành đạt trên mọi miền tổ quốc.
Xuất sắc vượt qua các thí sinh tham dự, nữ doanh nhân Lê Thị Nga - Tổng giám đốc công ty TNHH Ong Tam Đảo – Honeco đã thuyết phục được ban giám khảo bằng vẻ đẹp không tuổi, sự duyên dáng. Kết quả chung cuộc, nữ doanh nhân Lê Thị Nga vỡ òa hạnh phúc khi đăng quang Nữ hoàng Thương hiệu ngành thực phẩm Việt Nam 2018.

Mc Lê Anh phỏng vấn nữ doanh nhân Lê Thị Nga – chia sẻ cảm xúc khi đăng quang Nữ hoàng Thương hiệu ngành Thực phẩm Việt Nam 2018.
Đến với cuộc thi, nữ doanh nhân không đặt nặng kết quả, chỉ mong muốn gửi những thông điệp ý nghĩa của chương trình đến với mọi người, nhằm nâng cao tinh thần tự tôn nghề nghiệp của Phụ nữ Việt Nam và các thương hiệu đã làm nên tên tuổi của Phụ nữ Việt Nam, khích lệ nữ doanh nhân và các chị em phụ nữ tự tin xây dựng thương hiệu và nghề nghiệp mình đang theo đuổi. 

Chia sẻ về kết quả trong đêm trung kết, Nữ hoàng Thương hiệu ngành thực phẩm Việt Nam 2018 cho biết: “Khi đạt danh hiệu cao quý này, tôi cảm thấy mình cần phải cố gắng hơn nữa, rèn luyện bản thân để có thể hội tụ đủ những yếu tố về trí tuệ, nhân cách và sắc đẹp sao cho xứng đáng với danh hiệu mà mình được trao.”

Nữ hoàng Thương hiệu ngành thực phẩm chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ nhân viên Công ty TNHH ong Tam Đảo – Honeco, đã cùng đồng hành trong cuộc thi.
Lễ Tôn vinh Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam lần thứ I năm 2018 được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC3 đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo các doanh nhân từ mọi miền tổ quốc cũng như khán giả xem truyền hình. Với sự ủng hộ nhiệt tình của các nữ doanh nhân, Lễ Tôn vinh Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam lần thứ II được tổ chức vào năm 2019 hứa hẹn sẽ tìm kiếm và tôn vinh được thêm những gương mặt Nữ hoàng Thương hiệu mới, đem đến nhiều niềm vui và bất ngờ thú vị.

Kim Ngân0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © Lãnh đạo Việt Nam

Templatezy