Thứ Ba, 2 tháng 4, 2019

Người bí ẩn đứng sau những thước phim doanh nghiệp của hãng VUV

Posted By: Lan Hương - 21:30

Share

& Comment
                         Anh Đoàn Xuân Điệp –  là thành viên của Hội đồng quản trị, chủ đầu tư và là một trong những người đồng sáng lập ra Công ty Hãng truyền thông báo chí truyền hình VUV cùng với doanh nhân Phạm Hoàng Nam. Anh luôn nỗ lực hết mình để tạo nên một tập thể hùng mạnh và phát triển. Bằng việc tạo ra những thước phim quảng cáo ấn tượng, hoàn hảo, mang đến sự hứng thú cho người xem qua từng sản phẩm. Từ đó có thể quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, giúp thu hút hàng triệu khách hàng với một mục tiêu: “ mỗi thước phim, chạm đến tim khán giả”. Chăm chỉ và không ngừng sáng tạo luôn là tôn chỉ làm việc của anh – điều mà khiến cho ai ai cũng phải “ngả nón kính phục”.

            Anh Đoàn Xuân Điệp là một doanh nhân từng đầu tư vào nhiều thị trường khác nhau như: tài chính, trang trại, siêu thị điện máy, thực phẩm sạch, mỹ phẩm, truyền thông….  Thành công trong nhiều lĩnh vực nhưng ít ai biết anh là một người ‘bí hiểm” ẩn đằng sau thành công vang dội của những thước phim quảng cáo “triệu đô” như : phim quảng cáo gạch ốp lát TTC (có sự tham gia của diễn viên Việt Anh, được chiếu vào khung giờ vàng của giải bóng đá Đông Nam Á AFF cup), chuỗi phim truyền thông cho công ty Honeco, đã giúp tăng trưởng cho thương hiệu này lên 1000%…  Mặc dù bận trăm công nghìn việc nhưng ít có giây phút nào người ta thấy thiếu sự vắng bóng của anh trên phim trường.Anh Điệp và dàn Ekip hoành tráng “tác chiến” cùng danh hài Chiến Thắng trong một dự án “siêu khủng”


Là “minh chủ cái bang” của một doanh nghiệp đang phát triển, hơn ai hết, anh biết mình là người ảnh hưởng và truyền cảm hứng đến nhân viên. Anh hiểu được một khi là lãnh đạo, thì đằng sau anh là cả một đoàn tàu. Chính vì lẽ đó, mang trong mình “quyền lực chiếc ghế” thôi là chưa đủ, anh còn phải luôn đặt mình vào vị trí nhân viên. Anh Điệp không cho rằng vị trí hay vai trò quản lý của mình cao hơn người khác, mà nặng nề hơn, đó là trọng trách "phục vụ" và giúp “bôi trơn”, bằng  việc hoạch định ra các kế sách chiến lược để bộ máy doanh nghiệp hoạt động một cách trơn tru. Chính vì thế, anh vẫn luôn tự nhận mình chỉ là “nhân viên của những công ty do mình làm chủ” – cười.
Anh luôn là người quy hoạch định hướng rất rõ ràng cho sự phát triển của công ty. Trong công việc, anh luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe về mặt chất lượng sản phẩm nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và hướng đến tầm nhìn dài hạn.  Với phương châm luôn tạo ra những ý tưởng sáng tạo đột phá, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, cùng với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn, anh luôn cố gắng, không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm truyền thông chất lượng và sinh động nhất.

 Anh là người đặc biệt nghiêm túc trong công việc, luôn xem trọng uy tín, giờ giấc phải chính xác, không có chuyện “giờ dây thun”.  Anh chưa bao giờ quan ngại bất cứ một công việc gì, hễ “chuyện gì khó, có mặt ngay” kể cả những việc đơn giản nhất như : thu xếp chỗ ăn uống cho đoàn phim, liên hệ và tổ chức các tụ điểm liên hoan,  lo phương tiện đi lại, đảm nhiệm vai trò MC cho nhiều sự kiện lớn nhỏ … tất cả đều được anh chu toàn. Anh Đoàn Xuân Điệp “song kiếm hợp bích” cùng anh Phạm Hoàng Nam đảm nhận vai trò MC trong chương trình liên hoan Thơ toàn quốc


Không chỉ trong công tác quản lý mà cả trong cuộc sống, anh vẫn luôn là một vị lãnh đạo “cực kì có tâm” khi luôn sát sao đến đời sống anh chị em nhân viên.  Có lần cả đoàn tổ chức liên hoan bên phim trường Long Biên, vì lo cho công tác đi lại của mọi người, đặc biệt là các nhân viên nữ. Anh đã nghĩ ra cách “huy động” cả một chiếc xe bán tải để “cẩu” xe máy của mọi người lên đó. Còn “chính chủ” thì cứ vô tư đi “quẩy” tăng 2 mà không cần lo nghĩ!  Anh Đoàn Xuân Điệp là con người như vậy,  công tư rất rõ ràng. Chơi hết sức, vui hết mình, làm cũng rất nhiệt tình.


           Luôn là người đứng phía sau “tạo lửa”, gắn kết mọi người. Dù không trực tiếp đứng ra sản xuất nhưng những điều “thầm lặng” mà anh Đoàn Xuân Điệp đã làm cho đều khiến cho mọi người phải yêu mến, nể phục. Chẳng trách vậy mà anh luôn được mệnh danh là Người hùng bí ẩn đứng sau những thước phim doanh nghiệp  “để đời” của Hãng truyền thông báo chí truyền hình V.U.V

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © Lãnh đạo Việt Nam

Templatezy