Thứ Tư, 2 tháng 10, 2019

600 doanh nghiệp tham dự Đêm Doanh nghiệp 2019

Posted By: Nga - 00:51

Share

& Comment

                                                         Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội sẽ tổ chức Đêm Doanh nghiệp 2019 với chủ đề “Doanh nghiệp Thủ đô làm theo lời Bác” vào 19h ngày 11/10 tới. Đây sẽ là ngày hội của hơn 600 doanh nghiệp thủ đô.


Chương trình có sự hiện diện của lãnh đạo Trung ương, Thành phố, sở ngành, hiệp hội các tỉnh thành, các đơn vị tài trợ, các đơn vị báo chí, truyền thông và đại diện của hơn 600 doanh nghiệp thành phố Hà Nội.

Với chủ đề "Doanh nghiệp Thủ đô làm theo lời Bác”, chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh 2 - Đài Phát thanh & Truyền hình Hà Nội. Sự kiện diễn ra trong bối cảnh các doanh nghiệp và doanh nhân thủ đô đang nỗ lực, chủ động, phát triển trở thành những doanh nghiệp và doanh nhân tầm cỡ khu vực và toàn cầu. Việc cập nhật, thích ứng và triển khai các mô hình kinh doanh đột phá là điều kiện cần thiết để tạo đà cho tăng trưởng trong kỷ nguyên mới, kỷ nguyên 4.0, kỷ nguyên của tri thức và khoa học công nghệ. Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội và Doanh nghiệp Thủ đô cũng là hạt nhân quan trọng, cùng thành phố xây dựng chính quyền vững mạnh.

Ông Đỗ Quang Hiển - Chủ tịch Hiệp hội HANOSIME cho biết: “Với chủ đề Doanh nghiệp Thủ đô làm theo lời Bác trong chương Đêm Doanh nghiệp 2019, Hiệp hội cũng như các Doanh nghiệp Hội viên luôn coi lời dạy của Bác là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Hiệp hội và Doanh nghiệp. Bằng việc vận dụng những lời dạy của Bác vào thực tiễn, lớp Doanh nhân Doanh nghiệp hiện nay đang gặt hái được rất nhiều thành công nhất định, những thành tích mà họ đạt được sẽ được ghi nhận và tôn vinh trong Đêm Doanh nghiệp năm 2019”.

Tại sự kiện năm nay, hơn 100 Doanh nghiệp đại diện cho hơn 270.000 doanh nghiệp Thủ đô đón nhận những phần thưởng cao quý cấp Nhà nước trao tặng: Huân chương lao động; Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua của Chính phủ; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua của Thành phố Hà Nội; Bằng khen của UBND TP Hà Nội; Giấy khen và cúp Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng; Ghi nhận đóng góp của các Nhà Tài trợ cho chương trình.

Đêm Doanh nghiệp 2019 hứa hẹn sẽ là món quà vô giá đem lại một chương trình đầy màu sắc và ý nghĩa, không chỉ là cơ hội để các Doanh nghiệp gặp mặt mà còn là cơ hội để họ trao đổi những bí quyết kinh doanh cùng nhau tìm hướng liên kết, phát triển bền vững.

Theo Nguyệt Minh / DNVN

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © Lãnh đạo Việt Nam

Templatezy